-

Nhà đầu tư F0 đầu tư cổ phiếu như đầu tư BĐS

  Nguyễn Chí Phương       Thứ Năm, 1 tháng 7, 2021
lượt xem


Bí kíp đầu tư chứng khoán như đầu tư BĐS của các " F0" !

Bạn nghĩ thế nào về quan điểm này ???

🍀 Chọn chủ đầu tư uy tín: Chọn chủ đầu tư uy tín chiếm 50% thành công của đầu tư BĐS, đầu tư chứng khoán cũng vậy, chọn Doanh nghiệp có uy tín và danh tiếng tốt ít nhất sẽ có 50% khả năng chiến thắng.


🍀 Mua nhà vị trí đẹp, thanh khoản cao: Mua BĐS sợ nhất là…kẹp hàng, nỗi niềm này không của riêng ai; Thà mua nhà lô mặt đường đẹp giá cao bán dễ còn hơn mua nhà ngõ, dự án chưa có gì để rồi một ngày kẹp thiên thu. Chứng khoán cũng vậy mua cổ phiếu tốt thanh khoản cao thì tăng thêm 20% chiến thắng nữa.🍀 Tránh xa các tin đồn: Dân BĐS là bậc thầy về thổi giá, làm giá và bán hàng qua…tin đồn. Vì vậy họ đặc biệt tránh những chiêu trò làm giá, khi đầu tư chứng khoán chỉ tập trung vào các thông tin minh bạch và chính thống, điều này giúp có thêm 20% chiến thắng.

🍀 Đầu tư dài hạn: Thực tế thì mua BĐS giúp nđt an tâm nắm giữ, giá đất cứ tăng theo thời gian nên 5-10 năm sau ai mua cũng cực giàu. Chứng khoán cũng vậy thôi, các bạn thử nhìn lại giá cổ phiếu của các DN hàng đầu Việt Nam 10 năm trước và hiện tại xem.


Nguyễn Chí Phươnglogoblog

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết

Hãy để lại comment của bạn về bất cứ vấn đề gì liên quan đến bài viết này ! Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi nhằm hoàn thiện thêm kiến thức của mình .

Lưu ý không spam link dưới mọi hình thức..

Bạn có thể dùng 3 chế độ sau để tham gia bình luận:

1. Tài khoảm gmail
2. Ẩn danh
3. Tự thiết lập riêng (Tên, URL)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét